GIỚI THIỆU

Nằm trong chuỗi hoạt động kết nối văn hóa, cộng đồng, cùng chung tay xây dựng “đô thị văn minh, cộng đồng nhân văn”, NGÀY HỘI THỂ THAO PHÚ MỸ HƯNG 2017 được tổ chức dành riêng cho cư dân và khách hàng Phú Mỹ Hưng nhằm tạo nên một nơi giao lưu, sân chơi bổ ích và ý nghĩa, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho gia đình trong mùa hè này.

Diễn ra ngày 22/07/2017, ngoài bộ môn Golf được tổ chức thường niên, chương trình còn mở rộng thêm 2 nội dung là Tennis & Bơi lội. Không chỉ là ngày hội dành cho người lớn, ban tổ chức còn có các hoạt động dành cho cư dân nhí như lớp huấn luyện kỹ năng bơi lội được Trường quốc tế uy tín – Paul Sadler Swimland phụ trách, và hoạt đông golf cho trẻ với sự hướng dẫn của golfer chuyên nghiệp cùng các loại hình mini – games thú vị.

Hình ảnh / Tin tức

Sau một ngày tranh tài sôi nổi và kịch tính của các bộ môn thì kết quả của các bộ môn cũng ngã ngũ, sau đây là bảng kết quả của ngày hội… 1. GIẢI GOLF   NEAREST TO THE PIN HOLE #4  PHẠM THỜI NGHĨA HOLE #6  HÀ ĐỨC BÀNG HOLE #2  TRẦN VŨ […]