VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ CÁC THÔNG TIN BÊN DƯỚI

Giới tính *:
   Tên:
    Điện thoại:
Email *:
Mã an toàn *:

Tin sự kiện

Khu đô thị nhà giàu Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP.HCM) vừa khai mạc hội hoa xuân, thu hút nhiều du khách đến tham quan và chụp ảnh.

Chiều 9-2, hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng với chủ đề 'Sông nước tình xuân' đã được khai mạc thu hút đông đảo người dân du xuân.

Tại buổi họp báo giới thiệu Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng, Tết Mậu Tuất 2018, sáng 24/1, Ban  Tổ chức cho biết sẽ giới thiệu không gian văn hóa đặc trưng sông nước của Nhà Bè xưa. 

Sáng ngày 20/01/2018, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 – 2018, với thông điệp “Bước chân chia sẻ” đã diễn ra tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM với lộ trình khoảng 2km, quanh khu vực The Crescent (Hồ Bán Nguyệt). Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 15.000 người và được Đài truyền hình TP.HCM (HTV) truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 và HTV Thể Thao.

Và khi mùa Xuân đến, bao giờ cũng thế, trong hồn xuân ngây ngất ấy luôn là tiếng quê nhà réo gọi người lữ khách phương xa

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã chọn chủ đề chính của Hội chợ Hoa Xuân Mậu Tuất 2018 là “Sông nước tình Xuân”, hứa hẹn mang đến cho du khách tham quan một không gian văn hóa mang đậm bản sắc của vùng Nhà Bè xưa nói riêng và Nam Bộ nói chung.

Qua 12 lần tổ chức, chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting quyên góp được gần 26 tỷ đồng và thu hút hơn 167.000 lượt người tham gia.

Có thể nói, 12 năm không phải là một chặng đường quá dài nhưng đủ để khẳng định những “bước chân thiện nguyện” của Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting (đi bộ Lawrence S. Ting) đã được công chúng quan tâm, chia sẻ.

Ngày 10-11, Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting (Quỹ Lawrence S.Ting) đã tổ chức "Lễ bàn giao dụng cụ vật tư y tế tiêu hao mới 100%" do tổ chức từ thiện MedShare (Mỹ) tài trợ cho 5 bệnh viện, trung tâm y tế thuộc TP HCM, Tiền Giang và Đồng Tháp, với tổng trị giá lên đến trên 4,7 tỉ đồng.

Là một trong những sự kiện lớn nhất mùa Halloween tại TP.HCM, con tàu ma được xem là điểm nhấn năm nay tại Crescent Mall, cũng là thử thách thú vị cho những trái tim yêu khám phá.

“Ươm mầm thiện nguyện” là một chương trình của Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting mà ở đó, sau nhiều năm triển khai, nhiều hạt mầm năm xưa đã bắt đầu nảy nở và họ trở thành những người đóng góp trở lại cho cộng đồng…

Ngày 16/9 vừa qua, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Công ty Phú Mỹ Hưng) thông qua Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting (Quỹ Lawrence S. Ting) đã trao 121 suất học bổng cho trường THCS An Thành, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh

Cơn mưa lớn sáng 05/8/2017 đã không thể làm “chùn chân” của hơn 30 cư dân vốn có tình yêu cây cỏ đến với hoạt động “Cùng vui chăm sóc cây” do Ban tổ chức Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng phối hợp với Hội Hoa Lan Cây cảnh TP Hồ Chí Minh tổ chức tại câu lạc bộ sảnh A, chung cư Riverside Residence, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

Ngày 12&13/8/2017, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức “Ngày Hội Nông Trại Xanh Phú Mỹ Hưng lần 2 – 2017”, tại khu Hồ Bán Nguyệt – Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.


FacebookGoogleLinkedinYoutubeTwitter
x