VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ CÁC THÔNG TIN BÊN DƯỚI

Giới tính *:
   Tên:
    Điện thoại:
Email *:
Mã an toàn *:

Tin sự kiện

Ngày 10-11, Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting (Quỹ Lawrence S.Ting) đã tổ chức "Lễ bàn giao dụng cụ vật tư y tế tiêu hao mới 100%" do tổ chức từ thiện MedShare (Mỹ) tài trợ cho 5 bệnh viện, trung tâm y tế thuộc TP HCM, Tiền Giang và Đồng Tháp, với tổng trị giá lên đến trên 4,7 tỉ đồng.

Là một trong những sự kiện lớn nhất mùa Halloween tại TP.HCM, con tàu ma được xem là điểm nhấn năm nay tại Crescent Mall, cũng là thử thách thú vị cho những trái tim yêu khám phá.

“Ươm mầm thiện nguyện” là một chương trình của Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting mà ở đó, sau nhiều năm triển khai, nhiều hạt mầm năm xưa đã bắt đầu nảy nở và họ trở thành những người đóng góp trở lại cho cộng đồng…

Ngày 16/9 vừa qua, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Công ty Phú Mỹ Hưng) thông qua Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting (Quỹ Lawrence S. Ting) đã trao 121 suất học bổng cho trường THCS An Thành, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh

Cơn mưa lớn sáng 05/8/2017 đã không thể làm “chùn chân” của hơn 30 cư dân vốn có tình yêu cây cỏ đến với hoạt động “Cùng vui chăm sóc cây” do Ban tổ chức Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng phối hợp với Hội Hoa Lan Cây cảnh TP Hồ Chí Minh tổ chức tại câu lạc bộ sảnh A, chung cư Riverside Residence, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

Ngày 12&13/8/2017, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức “Ngày Hội Nông Trại Xanh Phú Mỹ Hưng lần 2 – 2017”, tại khu Hồ Bán Nguyệt – Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Ngày 12&13/8/2017, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày Hội Nông Trại Xanh Phú Mỹ Hưng lần 2 – 2017 tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Ngày 22 và 23/07/2017 vừa qua, Phú Mỹ Hưng đã bắt đầu chính thức trao chìa khóa cho cư dân của Scenic Valley. Scenic Valley được xem là chuẩn căn hộ resort nối tiếp dự án Happy Valley với các tiện ích, công năng hoàn thiện luôn vượt ngoài mong đợi của khách hàng.

Ngày 18/7, Công ty Phú Mỹ Hưng đã công bố thông tin về việc tổ chức “Ngày hội thể thao Phú Mỹ Hưng – Phú Mỹ Hưng Sports Day 2017”. Đây là giải đấu phong trào được chuẩn bị kỹ lưỡng dành riêng cho cư dân, khách hàng Phú Mỹ Hưng với hệ thống cúp, giải thưởng và quà tặng hấp dẫn có tổng trị giá gần 2,8 tỷ đồng.

Chiều ngày 18/07 Phú Mỹ Hưng chính thức giới thiệu đến giới truyền thông NGÀY HỘI THỂ THAO PHÚ MỸ HƯNG 2017. Đây được xem là sự kiện thể thao dành riêng cho cư dân quy mô nhất những năm gần đây, ngoài bộ môn GOLF & TENNIS được tổ chức thường niên trong các năm trước đây, ngày hội lần này còn mở rộng thêm nội dung BƠI LỘI dành cho trẻ em vừa trang bị cho cư dân nhí những kỹ năng sống cần thiết vừa tạo nên một sân chơi đa dạng để tất cả các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau tham gia

Ngày 14/7/2017, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting (Quỹ Lawrence S. Ting) đã trao 170 chiếc xe lăn và 30 xe lắc với trị giá 316,000,000 đồng cho Hội Bảo trợ Người Tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa

Nằm trong khuôn khổ của ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 8 - 2017”, với chủ đề “Cùng Antabax tự tin khám phá cuộc sống” và tiếp nối thành công của năm trước, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tiếp tục tổ chức cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng 2017”.

Rực rỡ sắc xuân nhưng cũng chứa đựng nhiều giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, đó là những gì khách du xuân có thể cảm nhận được tại Hội chợ Hoa xuân Phú Mỹ Hưng tết Đinh Dậu 2017.

Chiến tranh, bệnh tật, tai nạn giao thông… đã để lại hậu quả nặng nề với gần 7 triệu người khuyết tật, chiếm 7,8% dân số (nguồn: Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội). Để cải thiện cuộc sống họ cần nhận nhiều sự trợ giúp từ cộng đồng, và chương trình “Gieo mầm thiện nguyện” của Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S. Ting đã chung tay mang lại cho nhiều người khuyết tật cơ hội sống tốt hơn.


FacebookGoogleLinkedinYoutubeTwitter
x