VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ CÁC THÔNG TIN BÊN DƯỚI

Giới tính *:
   Tên:
    Điện thoại:
Email *:
Mã an toàn *:

Tin tức chung

Ngày xuân rộn ràng, Hưng Phúc – Happy Residence rộng mở đón chờ cư dân!

Liên tiếp những tin vui đến từ khu Nam Viên khi lại có thêm một dự án nữa vừa mới hoàn thành. Rất đông những cư dân tương lai đã háo hức tham dự hoạt động bàn giao căn hộ HƯNG PHÚC – HAPPY RESIDENCE được tổ chức trong tuần qua từ ngày 31/1 đến ngày 3/2/2018.

Phóng sự ảnh sự kiện công bố Phú Mỹ Hưng Midtown – The Signature

Có thể nói rằng chỉ mới bắt đầu khoảng 30 phút, nhưng không khí tại Sự kiện công bố THE SIGNATURE thật sự “RẤT NÁO NHIỆT”. Tại khu vực xác nhận thông tin, đã có hàng rất dài khách hàng chờ đến lượt mình để bỏ phiếu bốc thăm đăng ký chọn mua căn hộ.

Phú Mỹ Hưng bàn giao dự án trước hạn một năm

Khu căn hộ có vị trí đắc địa Nam Phúc - Le Jardin vừa bàn giao nhà cho cư dân, thay vì cuối năm nay như cam kết.

Nhà giàu Sài Gòn “khát” không gian sống chất lượng

Dẫu đầy đủ tiện nghi nhưng khu trung tâm thành phố ngày càng phát sinh nhiều phiền toái do mật độ dân cư quá đông. Người giàu có ở thành phố lớn nhất nước này đang có xu hướng di chuyển ra vùng ngoại thành, tìm kiếm các khu dân cư chất lượng để sinh sống.

Năm 2017 và những dấu ấn của Phú Mỹ Hưng

Kết thúc quý 3, thị trường bất động sản TP.HCM được đánh giá là có nhiều bất ngờ thú vị về dự báo nguồn cung, phân khúc và Khu Nam tiếp tục chiếm ưu thế (ngược lại với nhận định trước đó khu Đông là tâm điểm) ... Trong đó, nổi bật nhất vẫn là thương hiệu bất động sản Phú Mỹ Hưng.

Hoạt động từ thiện trung thu 2017

Trung thu đến mang theo sự mát mẻ của những cơn mưa, hòa lẫn vào không khí tươi xanh tràn đầy sức sống khiến cho những ký ức tuổi thơ về chú Cuội chị Hằng, những đêm phá cỗ rước đèn ông sao lại ùa về trong mỗi chúng ta.

Hình ảnh ngày hội thể thao Phú Mỹ Hưng 2017

Sáng nay 22/07 ngày hội thể thao Phú Mỹ Hưng 2017 đã diễn ra với các bộ môn như Golf, Tennis, Bơi lội trẽ Em, hãy cùng xem lại những hình ảnh của ngày hội này

Ngày hội chào đón cư dân Scenic Valley

Không chỉ nằm ở chất lượng công trình, tiện ích xung quanh mà chủ đầu tư còn tổ chức sự kiện NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN CƯ DÂN SCENIC VALLEY như một cách “chăm sóc trọn gói” cho khách hàng Scenic Valley. Diễn ra vào ngày 22 & 23/07/2017, Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng các thương hiệu nội thất, vật liệu uy tín hàng đầu Việt Nam mang đến những xu hướng mới nhất nhằm khơi dậy cảm hứng, rút ngắn thời gian và biến những ý tưởng thiết kế cho “căn hộ trong mơ” thành hiện thực.

Phú Mỹ Hưng phát động giải thể thao để gắn kết gia đình

“Ngày hội thể thao Phú Mỹ Hưng – Phú Mỹ Hưng Sports Day 2017” do Phú Mỹ Hưng tổ chức không chỉ có giải cho người lớn mà còn có giải dành cho trẻ em. Ban tổ chức mong muốn với các hoạt động đề cao sự tương tác, chung sức của các thành viên trong gia đình sẽ giúp các gia đình đang sinh sống tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ gắn kết với nhau nhiều hơn.
Gắn kết gia đình

Ngày hội thể thao Phú Mỹ Hưng 22/072017

Nằm trong chuỗi hoạt động kết nối văn hóa, cộng đồng, cùng chung tay xây dựng “đô thị văn minh, cộng đồng nhân văn”, NGÀY HỘI THỂ THAO PHÚ MỸ HƯNG 2017 được tổ chức dành riêng cho cư dân và khách hàng Phú Mỹ Hưng...

Câu chuyện Phú Mỹ Hưng - Kỳ 3: Mô hình khu đô thị văn minh

Khi mua một căn hộ chung cư, cư dân rất quan tâm đến những dịch vụ đi kèm sau đó. Bởi chung cư nghĩa là sống chung trong một cộng đồng, rất cần có một tổ chức đứng ra vận hành.

Câu chuyện Phú Mỹ Hưng - Kỳ 2: Những lợi ích thực chất và lâu dài

Khi mua chung cư, người tiêu dùng hiểu biết không chỉ xem nhà mẫu hay bản vẽ 3D với hồ bơi xanh, phòng gym hiện đại hoặc khu mua sắm tiện ích... mà họ còn đặc biệt quan tâm đến những thông số quan trọng như hệ số sử dụng đất và mật độ xây dựng của toàn khu.

Câu chuyện Phú Mỹ Hưng - Kỳ 1: Vẻ đẹp chung cư - phố trong vườn

Chung cư thời đại mới không chỉ là xây những hộp bê tông “nhốt” con người trong bốn bức tường chật hẹp, mà giờ đây phải xây dựng được một cộng đồng mang kiến trúc độc đáo, có sự giao lưu chan hòa giữa người với người và người với thiên nhiên xanh.

Phú Mỹ Hưng: Sức hút của đô thị văn minh, cộng đồng nhân văn

Kỷ niệm sinh nhật Bác 19/5/2017 cũng là kỷ niệm 24 năm xây dựng và phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng- nơi được đánh giá là khu đô thị văn minh với cộng đồng nhân văn.


FacebookGoogleLinkedinYoutubeTwitter
x