VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ CÁC THÔNG TIN BÊN DƯỚI

Giới tính *:
   Tên:
    Điện thoại:
Email *:
Mã an toàn *:

Tin dự án

The Signature nhìn trực diện công viên hoa anh đào Sakura Park, với ngoại quan, kiến trúc khác biệt, tạo điểm nhấn, dấu ấn cho Phú Mỹ Hưng Midtown.

Tối ngày 01.12.2017, tại Phú Mỹ Hưng Sales Gallery Center, gần 600 khách mời đã đến tham dựlễ khai trương nhà mẫu The Signature – chính thức ra mắt Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown giai đoạn 3. Chủ đầu tư cho biết,The Signature được định vị là điểm nhấn cho cả khu phức hợp và đặc biệt là ý nghĩa tạo dấu ấn cho người mua – những chủ nhân tương lai của công trình.

Ngày 01/12/2017 vừa qua, tại Phú Mỹ Hưng Sales Gallery Center, chủ đầu tư tổ chức lễ khai trương nhà mẫu The Signature – chính thức ra mắt Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown giai đoạn 3. Sự kiện đã thu hút gần 600 khách tham dự.

Phú Mỹ Hưng vừa tổ chức lễ khai trương nhà mẫu The Signature – chính thức ra mắt khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown giai đoạn 3. Sự kiện thu hút gần 600 khách tham dự.

Tối ngày 01/12/2017, tại Phú Mỹ Hưng Sales Gallery Center, gần 600 khách mời đã đến tham dự lễ khai trương khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown giai đoạn 3.

Dấu ấn của PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN – THE SIGNATURE đã chính thức ra mắt!

Công viên tích hợp nhiều không gian cộng đồng, phù hợp cho mọi lứa tuổi như khu vực trò chơi trẻ em, sân chơi cát, đài phun nước, khu yên tĩnh cho những người thích đọc sách

Khi đầu tư dự án căn hộ, chủ đầu tư hay quảng cáo mật độ xây dựng thấp để khoe không gian xanh rộng rãi. Tuy nhiên, một chỉ số khác cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng lâu dài đến quyền lợi chủ căn hộ nhưng các chủ đầu tư hay giấu. Đó là hệ số sử dụng đất (FAR).

Dự án cao cấp Riverside Residence có công viên bờ sông rợp bóng dừa và cây xanh, giúp cư dân tận hưởng bầu không khí trong lành.

Ngoài hình thức mua căn hộ cho thuê với tỷ suất lợi nhuận gộp hàng năm theo CBRE từ 6-7% ở Hà Nội và 7-8% ở TP.HCM khá phổ biến, thị trường BĐS còn một phân khúc tuy rất hẹp nhưng luôn sôi động, hấp dẫn giới đầu tư. Đó là cửa hàng

Các cửa hàng The Panorama (quận 7, TP HCM) phù hợp để kinh doanh đa dịch vụ, tiện ích như ẩm thực, spa, thẩm mỹ, nghệ thuật.

Biệt thự có diện tích từ 120 m2 trở lên, đầy đủ các phòng chức năng cho từng thành viên trong gia đình, sân vườn riêng, tầm nhìn rộng thoáng.

Chán ngán cảnh mất an ninh trật tự khi ở nhà phố, lại không thích cảm giác có phần hơi… tù túng của căn hộ diện tích nhỏ; người Sài Gòn đang nhắm đến các biệt thự… trên cao. Đó là những không gian sống rộng rãi, trên một mặt sàn hoặc có đến 3 tầng.

Một trong những cách thú vị để khám phá khi đi du lịch chính là tản bộ, hoà vào đám đông náo nhiệt hay ghé thăm những cửa hàng ven đường để thưởng thức ẩm thực, mua sắm… Bởi thế, phố đi bộ đang được chính quyền TP.HCM xác định là một “đặc sản” để thu hút khách du lịch.


FacebookGoogleLinkedinYoutubeTwitter
x