VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ CÁC THÔNG TIN BÊN DƯỚI

Giới tính *:
   Tên:
    Điện thoại:
Email *:
Mã an toàn *:

Tin dự án

Liên tiếp những tin vui đến từ khu Nam Viên khi lại có thêm một dự án nữa vừa mới hoàn thành. Rất đông những cư dân tương lai đã háo hức tham dự hoạt động bàn giao căn hộ HƯNG PHÚC – HAPPY RESIDENCE được tổ chức trong tuần qua từ ngày 31/1 đến ngày 3/2/2018.

Buổi mở bán 271 căn hộ The Signature – giai đoạn ba Midtown sáng nay kết thúc sớm hơn dự kiến, bởi chỉ trong 2 tiếng đã hết hàng.

Đời sống thị dân ở Sài Gòn ngày càng sung túc, có phần thừa mứa thì lối sống đơn giản, gần gũi với thiên nhiên của người Nhật lại được giới thượng lưu ưa chuộng. Nhưng ở thành phố đất chật người đông này, 1 khu dân cư đạt chuẩn mực Nhật Bản, hài hòa cùng thiên nhiên không phải là dễ kiếm.

Một số hình ảnh về căn hộ Nam Phúc - Le Jardin hoàn thành và bàn giao cho khách hàng trước thời hạn
Khu căn hộ có vị trí đắc địa Nam Phúc - Le Jardin vừa bàn giao nhà cho cư dân, thay vì cuối…
Ngoài việc chuẩn bị công bố dự án Phú Mỹ Hưng Midtown giai đoạn 3 - The Signature vào ngày 27.1 tới, công…
Tin vui đầu năm “nhận nhà mới đón Tết” cho cư dân NAM PHÚC – LE JARDIN! Từ ngày 15/01 đến ngày 17/01/2018…

Chỉ mới ra mắt một tháng kể từ lễ khai trương nhà mẫu vào đầu tháng 12/2017, nhưng đến nay lượng khách có nhu cầu mua The Signature đã vượt hơn gấp 5 lần số lượng sản phẩm dự kiến bán ra.

Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, số hồ sơ đăng ký mua The Signature – dự án trọng điểm thuộc giai đoạn ba khu phức hợp Midtown gửi về cho chủ đầu tư liên tục tăng, vượt hơn 5 lần số căn hộ đưa ra trong đợt bán đầu tiên vào ngày 27/1.

“Đi tìm Phú Mỹ Hưng của khu Đông”; “Phiên bản Phú Mỹ Hưng tại khu Tây Sài gòn đã xuất hiện?”; “Việt Nam sẽ có khu đô thị Phú Mỹ Hưng kiểu mẫu thứ 2 xuất hiện”

Chuẩn bị kế hoạch kinh doanh năm 2018, Phú Mỹ Hưng vừa ra mắt giai đoạn 3 Phú Mỹ Hưng Midtown- The Signature. công trình sẽ được mở bán vào đầu Quý I/2018. Ý nghĩa của The Signature còn được xem là dấu ấn thành công của người mua.

Đây là dự án đầu tiên Phú Mỹ Hưng liên doanh cùng ba nhà phát triển bất động sản hàng đầu Nhật Bản gồm Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group. 

The Signature nhìn trực diện công viên hoa anh đào Sakura Park, với ngoại quan, kiến trúc khác biệt, tạo điểm nhấn, dấu ấn cho Phú Mỹ Hưng Midtown.

Tối ngày 01.12.2017, tại Phú Mỹ Hưng Sales Gallery Center, gần 600 khách mời đã đến tham dựlễ khai trương nhà mẫu The Signature – chính thức ra mắt Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown giai đoạn 3. Chủ đầu tư cho biết,The Signature được định vị là điểm nhấn cho cả khu phức hợp và đặc biệt là ý nghĩa tạo dấu ấn cho người mua – những chủ nhân tương lai của công trình.


FacebookGoogleLinkedinYoutubeTwitter
x