Thứ năm, 12 Tháng 10 2017 08:23

Chương trình “cùng vui chăm sóc cây” lần 3

THƯ NGỎ

Chương trình “cùng vui chăm sóc cây”

DÀNH CHO CƯ DÂN PHÚ MỸ HƯNG YÊU THIÊN NHIÊN

 

Kính gởi: Quý Cư dân

Chương trình “Cùng vui chăm sóc cây” đã tổ chức thành công 2 buổi hướng dẫn vào ngày 05/08/2017 & 09/09/17 nhờ vào sự tham gia hào hứng của Quý Cư dân. Với mục tiêu tạo một sân chơi đầy tính nhân văn cho cộng đồng yêu thiên nhiên, cây cảnh tại Phú Mỹ Hưng, đồng thời để chuẩn bị cho cuộc thi Cây Cảnh dành cho cư dân Phú Mỹ Hưng- lần đầu tiên được tổ chức và sẽ được trưng bày trang trọng ngay ĐƯỜNG XUÂN của Hội Hoa Xuân 2018, buổi chia sẻ lần 3 của chương trình sẽ được BTC Hội Hoa Xuân PMH thực hiện tiếp theo với nội dung cụ thể như sau:

  • Thời gian: 9h sáng thứ Bảy ngày 14/10/2017
  • Địa điểm: Câu lạc bộ Block A, Khu phố Riverside Residence, đường Nguyễn Lương Bằng
  • Giảng viên: Ông Trương Duy Lam – Chuyên gia Cây cảnh Hội Hoa Lan Cây cảnh TP

       Chuyên đềTRỒNG, TRANG TRÍ CÂY TRONG CHẬU & MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP NHÂN GIỐNG CÂY

           

Trong buổi trao đổi chuyên môn này, Quý Cư dân sẽ được hướng dẫn các kiến thức hữu ích làm thế nào để trồng và chăm sóc cây/hoa trong chậu cũng như các cách trang trí chậu sao cho đẹp để trưng bày trong ngày Tết hoặc mang ra dự thi cho công chúng cùng thưởng lãm. Ngoài ra, chuyên gia sẽ chia sẻ thêm kiến thức về một số phương pháp nhân giống cây như cắt/ ghép/ chiết cành,v.v. nhằm tạo ra những sản phẩm cây cảnh độc đáo.

Ban Tổ Chức rất mong được đón tiếp và tin tưởng Quý Cư dân sẽ góp phần vun đắp cho nét văn hóa đặc sắc ấy của Phú Mỹ Hưng chúng ta.

Chi tiết liên quan đến buổi trao đổi, đăng ký tham gia, hoặc cần xe điện đưa đón miễn phí, xin vui lòng gọi điện thoại số:

  • 3322.586 (Chị Kim Luyến)
  • 8699.414 (Chị Huyền Trân – Tổ Cộng Đồng)

 

Địa điểm tổ chức 

 

Trân trọng.                                                           

BAN TỔ CHỨC HỘI CHỢ HOA XUÂN PMH

Trưởng ban

Trương Quốc Hưng

 


FacebookLinkedinYoutubeZalo