Nam Phúc - Le Jardin bàn giao trước một năm, hỗ trợ lãi suất 0% cho khách nhận nhà sớm

Ngoài việc chuẩn bị công bố dự án Phú Mỹ Hưng Midtown giai đoạn 3 - The Signature vào ngày 27.1 tới, công ty Phú Mỹ Hưng còn tiến hành bàn giao công trình Nam Phúc - Le Jardin và Hưng Phúc - Happy Residence cho khách hàng.

  Trong đó, Nam Phúc - Le Jardin không chỉ được giao nhà sớm một năm so với thời hạn cam kết mà khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất 0% nếu có nhu cầu vay vốn để thanh toán nhận nhà sớm.

  Kiến trúc bên ngoài của công trình được thiết kế theo phong cách bán cổ điển. Tên gọi Le Jardin- “phố trong vườn” của công trình được bắt nguồn từ vị trí đắc địa, tràn ngập không gian xanh mát.

  Nam Phúc – Le Jardin được chào bán ra thị trường vào tháng 5.2016. Được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 5.220 m2, dự án gồm hai tòa nhà cao 23 tầng với khối đế chung của hai tòa nhà cao 4 tầng. Toàn công trình gồm 233 căn hộ và 8 cửa hàng. Trong đó, diện tích sử dụng các căn hộ từ 100m2, có thể bố trí từ 3 phòng ngủ trở lên nên đây là dòng sản phẩm nhà ở phù hợp cho lựa chọn mang tính dài hạn, để gia đình an cư.

  Dự kiến tiến độ thi công của dự án là 18 tháng tuy nhiên tại thời điểm chào bán dự án, chủ đầu tư đã áp dụng lịch thanh toán kéo dài 30 tháng với thời hạn giao nhà vào cuối năm 2018 nhằm giúp người mua giảm được áp lực tài chính và có nhiều thuận lợi trong việc sắp xếp, sử dụng dòng tiền. Đến nay, công trình đã được hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng từ ngày 15.1.2018.

  Mỗi tòa nhà có sảnh đón riêng được thiết kế sang trọng như các khách sạn.

  Song song đó, Phú Mỹ Hưng còn thiết kế chương trình lãi suất đặc biệt cho những khách hàng có nhu cầu nhận nhà sớm và cần sự hỗ trợ từ ngân hàng. Theo đó, khi vay 45% giá trị còn lại của hợp đồng mua bán để thanh toán nhận nhà, khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% từ thời điểm vay đến hết ngày 05.12.2018.

  Chương trình áp dụng cho những hồ sơ hoàn tất thủ tục vay trước ngày 30.3.2018 tại ngân hàng Standard Chartered. Với chương trình hỗ trợ lãi suất 0% này, khách hàng có nhiều thuận lợi, chủ động trong việc nhận nhà sớm để ở hay cho thuê.

  Ghi nhận thực tế tại buổi giao nhà trong ngày 15.1 vừa qua, khách hàng khá hài lòng khi các hạng mục từ thiết kế, tiện ích đến không gian cảnh quan… của Nam Phúc - Le Jardin đều được thực hiện chính xác như bản vẽ phối cảnh mà chủ đầu tư đã giới thiệu trước đây.

  Tiện tích tại khu phố được bố trí ở tầng 4, gồm hồ bơi, phòng chơi cho trẻ em, phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt cộng đồng…

  Điểm chung của Phú Mỹ Hưng Midtown, Nam Phúc - Le Jardin và Hưng Phúc - Happy Residence là vị trí tọa lạc trong khu Nam Viên – khu vực có mật độ cây xanh, trường học cao nhất Phú Mỹ Hưng và được chủ đầu tư ưu tiên phát triển sau cùng. Khu Nam Viên có vị trí kết nối giao thông thuận tiện đến khu Thương mại Tài chính Quốc tế, khu The Crescent… qua trục đại lộ thương mại Nguyễn Lương Bằng.

  Vì vậy, việc phát triển và hoàn thiện các công trình nhà ở tại đây là một trong những hạng mục quan trọng giúp diện mạo khu Nam Viên dần hoàn chỉnh và đồng bộ. Từ đó, chất lượng không gian sống, tiện ích, dịch vụ đáp ứng đời sống cư dân trở nên đa dạng, đầy đủ hơn, đồng thời, giá trị bất động sản tại đây có thêm cơ sở gia tăng giá trị.

  Theo: nguoidothi

  Facebook Twitter Google+ Pinterest
  Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng

  Tầng trệt, Cao ốc Lawrence S. Ting
  801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM

  VĂN PHÒNG HÀ NỘI: P.1404-1405, Cao ốc Vietcombank
  198 Trần Quang Khải, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Giờ làm việc

  8:00 ~ 19:00
  Cả Chủ Nhật và Ngày Lễ

  8:00 ~ 19:00
  Cả Chủ Nhật

  Điện Thoại

  TP.HCM: (028) 5411-8888
  Fax: (028) 5411-5678

  Hà Nội: (024) 3936-2640
  Fax: (024) 3936-2641

  Trong ngày61
  Tổng cộng18502880