Thứ năm, 20 Tháng 3 2014 09:18

Phú Mỹ Hưng đồng hành cùng Giờ Trái Đất 2014

Với mong muốn kêu gọi ý thức của mọi người về việc bảo vệ môi trường, vào sáng ngày 23/3/2014, Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo đồng hành cùng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Kênh Truyền hình HTV3 sẽ tổ chức chương trình “Hưởng ứng Giờ Trái Đất 2014” tại Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

 

Giờ Trái đất 2014 có quy mô hoành tráng hơn so với các năm trước không chỉ bởi sự hưởng ứng từ các tình nguyện viên, các nghệ sĩ tham gia mà còn được 1.000 cây đàn guitar đồng diễn mộc cùng phần thể hiện bằng ký hiệu ngôn ngữ của “Câu lạc bộ người điếc câm” qua ca khúc Khoảng trời của bé – một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng, kêu gọi mọi người cùng chung tay giữ lại khoảng trời trong lành, khoảng trời mơ ước cho hôm nay và thế hệ mai sau.

Ngoài ra, chương trình cũng tổ chức cuộc thi Hát vì Giờ Trái Đất và nhiều hoạt động hướng về môi trường khác như: thu gom rác, tuyên truyền bảo vệ môi trường, đổi túi tự hủy sinh học lấy túi nylon từ người dân … Ông Nguyễn Bửu Hội, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, đơn vị đồng hành chương trình cho biết: “Tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chúng tôi luôn chú trọng công tác giữ gìn và bảo vệ môi trường. Một môi trường trong lành, rợp bóng cây xanh là những gì bạn có thể thấy khi đến với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Không dừng lại ở đó, chúng tôi mong muốn góp tiếng nói của mình để mọi người cùng chung tay, góp sức hành động vì môi trường qua chương trình “Hưởng ứng Giờ Trái Đất” ngày 23/3/2014 tới. Đây là một trong nhiều hoạt động hướng đến môi trường trong năm của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng”.

Hưởng ứng giờ Trái Đất 2014 chắc chắn sẽ là một Giờ Xanh vô cùng đặc biệt với sự góp mặt của Hoa hậu Ngọc Hân trong tư cách tình nguyện viên. Đối với Giờ Xanh, Giờ Trái Đất không chỉ là tắt đèn.


FacebookLinkedinYoutubeZalo