Kính gửi: Quý Khách hàng.   

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã nhiều lần gửi thông báo đề nghị Quý khách nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận cho căn hộ/căn nhà/lô đất của Quý khách, tuy nhiên cho đến thời điểm này, Công ty vẫn chưa nhận được đầy đủ hồ sơ từ Quý khách. Công ty xin thông báo và đề nghị Quý khách nhanh chóng nộp đầy đủ hồ sơ (bao gồm cả việc ký phụ lục bổ sung hoặc công chứng hợp đồng mua bán) chậm nhất đến 12h trưa thứ Bảy ngày 20/12/2014 để Công ty Phú Mỹ Hưng chuyển cho các cơ quan thẩm quyền kịp thời nhằm có thể được áp dụng giá đất năm 2014.

TP. HCM ngày 04 tháng 11 năm 2014

THÔNG BÁO

V/v: Nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà.

Kính gửi: Quý Khách hàng.   

Trước tiên, Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng xin chân thành cảm ơn Quý khách đã chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

Mới đây, Ban Quản lý khu Nam kiến nghị UBND TP.HCM cho phép hợp đồng mua bán nhà giữa Công ty Phú Mỹ Hưng và khách hàng không cần phải công chứng.Trước nay, theo Văn bản 89/2000 và Quyết định 112/2002 của UBND TP, mọi hợp đồng mua bán nhà đất giữa Công ty Phú Mỹ Hưng và khách hàng đều phải qua thủ tục này.

Ý kiến của ông Nguyễn Tăng Hải, cư dân tại Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (nhà R3- 85 Hưng Phước 3)

Trước hết cần phải nói ngay là tôi cũng không đồng ý với mức tiền sử dụng đất mà Chi cục thuế Quận 7 đã thông báo cho nhà tôi. Mức này quá cao và chưa hợp lý.

Kính gửi: Quý khách hàng,
Công ty TNHH LD Phú Mỹ Hưng (PMH) chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm nhà đất của chúng tôi.

Kính gửi: Quý khách hàng,

Công ty TNHH LD Phú Mỹ Hưng (PMH) chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm nhà đất của chúng tôi.

Kính gởi Quý khách hàng,

Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm nhà đất của chúng tôi trong thời gian qua.

Lưu ý: Khách hàng phải thanh toán hoàn tất 100% giá trị Hợp đồng, lãi trễ hạn (nếu có) và đã nhận bàn giao nhà trước khi nộp hồ sơ.

Công ty Phú Mỹ Hưng cho biết theo công văn 2187/TTg-Ktn ngày 2-12-2010 của Thủ tướng Chính phủ, tiền sử dụng đất đối với các hợp đồng mua bán nhà ký mới sẽ theo quy định hiện hành, nên với những trường hợp bán mới từ nay về sau, giá bán nhà - căn hộ tại khu đô thị này đã bao gồm tiền sử dụng đất. Khách hàng chỉ cần đóng phí trước bạ và phí hành chính là có thể được cấp chủ quyền.

Mặc dù thị trường BĐS TPHCM vẫn còn trầm lắng, nhưng nhu cầu nhà ở là có thật và còn rất lớn. Vì vậy đây cũng là cơ hội để thị trường cơ cấu lại và “cuộc chơi” chỉ dành cho những doanh nghiệp có tiềm lực, uy tín, chiến lược kinh doanh hợp lý.

Nhằm hỗ trợ người dân được thuận lợi hoàn tất thủ tục giấy tờ, Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận cho gia hạn lần 2, cũng là lần chót về thời gian hoàn thành việc nộp tiền sử dụng đất đối với trường hợp đã ký hợp đồng mua bán nhà ở tại khu A - khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (PMH) là đến hết ngày 9-3 tới đây.

Chiều 29-5, Sở Tài nguyên - môi trường TP.HCM đã báo cáo với Phó chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Đua việc sửa đổi quyết định 138 về thủ tục giao, cho thuê, chuyển mục đích sử dụng đất trên địa bàn TP.

Ngày 15-8-2005, UBND TP.HCM đã có văn bản chỉ đạo các sở ngành có liên quan, UBND quận huyện phải thống nhất và tuân thủ đúng qui định của luật pháp hiện hành trong việc cấp giấy chứng nhận và thu tiền sử dụng đất đối với đất xây dựng chung cư trên địa bàn TP.


FacebookLinkedinYoutubeZalo