Tin sự kiện

Với mong muốn đồng hành cùng Quận 7 xây dựng nếp sống văn minh trong cộng đồng, giữ gìn mỹ quan đô thị và hướng đến mục tiêu tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội có ý nghĩa tốt đẹp phù hợp với tiêu chí chia sẻ và gắn kết cộng đồng, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã trao tặng “256 thùng rác công cộng” cho Quận 7, vào ngày 5/6/2018 vừa qua.

Ngày hội "Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 9" vừa diễn ra tại TP HCM với các trò chơi hướng nghiệp, vận động... thu hút nhiều gia đình. 

Trong tháng 5 này, Crescent Mall chính thức mở cửa Future Park – sân chơi được thiết kế theo chuẩn kỹ thuật số của kỷ nguyên 4.0, nơi trải nghiệm các trò chơi của tương lai. Dựa trên nền tảng ý tưởng mới lạ và công nghệ hiện đại, Future Park hứa hẹn sẽ là một sân chơi mới lạ, mang đến cho trẻ em và các bạn trẻ những trải nghiệm tuyệt vời và khác biệt nhất đến từ trước đến nay.

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 9 – 2018” với chủ đề “Tự tin vươn đến tương lai” sẽ diễn ra từ 8 giờ đến 18 giờ ngày chủ nhật 27/5/2018, tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi nhân dịp hè, Công ty Phú Mỹ Hưng sẽ tiếp tục tổ chức Chương trình Phú Mỹ Hưng – Hướng về Trẻ em Lần 9 – 2018

Nằm trong chương trình của ngày hội 'Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 9 - 2018' với chủ đề 'Tự tin vươn đến tương lai', Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức cuộc thi 'Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng lần 3 - 2018'.

Lễ trao Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 đã diễn ra vô cùng trang trọng tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Phú Mỹ Hưng vui mừng khi đón nhận 2 giải “NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN NHẤT” và “KHU ĐÔ THỊ TỐT NHẤT”.

Chiều ngày 16/3/2018, tại trụ sở Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (801 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM) đã diễn ra buổi lễ trao giải cuộc thi ảnh “Du Xuân 2018”.

Khu đô thị nhà giàu Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP.HCM) vừa khai mạc hội hoa xuân, thu hút nhiều du khách đến tham quan và chụp ảnh.

Chiều 9-2, hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng với chủ đề 'Sông nước tình xuân' đã được khai mạc thu hút đông đảo người dân du xuân.

Tại buổi họp báo giới thiệu Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng, Tết Mậu Tuất 2018, sáng 24/1, Ban  Tổ chức cho biết sẽ giới thiệu không gian văn hóa đặc trưng sông nước của Nhà Bè xưa. 

Sáng ngày 20/01/2018, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 – 2018, với thông điệp “Bước chân chia sẻ” đã diễn ra tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM với lộ trình khoảng 2km, quanh khu vực The Crescent (Hồ Bán Nguyệt). Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 15.000 người và được Đài truyền hình TP.HCM (HTV) truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 và HTV Thể Thao.

Và khi mùa Xuân đến, bao giờ cũng thế, trong hồn xuân ngây ngất ấy luôn là tiếng quê nhà réo gọi người lữ khách phương xa

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã chọn chủ đề chính của Hội chợ Hoa Xuân Mậu Tuất 2018 là “Sông nước tình Xuân”, hứa hẹn mang đến cho du khách tham quan một không gian văn hóa mang đậm bản sắc của vùng Nhà Bè xưa nói riêng và Nam Bộ nói chung.


FacebookLinkedinYoutubeZalo