Thứ năm, 03 Tháng 12 2015 16:43

CBRE được chỉ định là đơn vị quản lý chuỗi dự án Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng đã chính thức chỉ định CBRE Việt Nam làm đơn vị quản lý chuỗi các dự án thương mại do Phú Mỹ Hưng phát triển tại khu Nam Sài Gòn, Quận 7, Tp.HCM kể từ ngày 01/01/2016.

Các dự án do CBRE quản lý sẽ bao gồm: Khu văn phòng và trung tâm thương mại (gồm các tòa nhà Lawrence S.Ting, Broadway, Crescent Plaza) và khoảng 440 khu căn hộ dịch vụ (tại các dự án The Waterfront và Crescent Residence 1, 2, 3).

Phú Mỹ Hưng là khu đô thị mới được quy hoạch đầu tiên của TP.HCM lẫn Việt Nam, và còn được biết đến là khu Nam Sài Gòn. Phú Mỹ Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng về thiết kế, quy hoạch và phát triển cộng đồng, làm gia tăng nhu cầu về không gian của cả cư dân và các công ty trong nước cũng như nước ngoài. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng nằm dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh và kéo dài đến chân cầu Phú Mỹ.

Đây là khu vực đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng chủ chốt nhằm phát triển giao thương của thành phố với các tỉnh lân cận, trong tương lai sẽ được đầu tư để gia tăng hiệu quả nút giao thông Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, cùng với tuyến xe buýt nhanh và tuyến tàu điện số 4 sẽ củng cố niềm tin và góp phần định giá trong thời gian dài tại khu vực này.

Nguyễn Trọng - VietnamFDI


FacebookLinkedinYoutubeZalo
x