Tin tức chung

“Đại Lộ Nguyễn Văn Linh – tuyến đường huyết mạch của Nam Sài Gòn”

Từ hơn 2 thập niên trước, định hướng đổi đời cho Nhà Bè được xác định bắt đầu từ sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế; theo đó, hướng phát triển đột phá phải đi từ đổi mới hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đô thị.

Rộn vang âm sắc mùa hè cùng Ngày hội Thể Thao Phú Mỹ Hưng 2018

Ngày 09.06.2018, NGÀY HỘI THỂ THAO PHÚ MỸ HƯNG 2018 đã chính thức khép lại với chương trình Gala Dinner, đêm tiệc vinh danh những nhà vô địch của giải đấu golf & tennis cùng lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, các nhà tài trợ đã đồng hành với Phú Mỹ Hưng trong suốt mùa giải này. Chia sẻ trong đêm tiệc, ông Trương Quốc Hưng - Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng bày tỏ sự quan tâm của công ty đến đời sống tinh thần của cư dân, cũng như mong muốn sẽ mang lại nhiều hơn các hoạt động cộng đồng ý nghĩa và nhân văn cho xã hội.

Đô thị bên sông

Đến Thành phố Hồ Chí Minh hôm nay, người ta không thể không nhắc đến phố Nguyễn Huệ, Lê Lợi, chợ Bến Thành…, những địa danh gắn liền với lịch sử phát triển của thành phố. Thế nhưng, mấy ai biết rằng, khu vực giao thương nhộn nhịp sầm uất bậc nhất cả nước hơn 300 năm trước cũng là đầm lầy, kênh rạch. 

Thỏa sức trải nghiệm ngày hè cùng Ngày hội thể thao Phú Mỹ Hưng 2018

Sự kiện cộng đồng thường niên của Phú Mỹ Hưng đã sẵn sàng chào đón những cư dân tôn quý với 3 bộ môn thi đấu hấp dẫn: golf, tennis, bơi lội cùng nhiều phần quà có giá trị. Cùng thổi bùng năng lượng ngày hè bằng những cú đánh tuyệt đẹp từ các “anh tài golfer”...

Đô thị kiểu mẫu đầu tiên của cả nước đạt 2 giải thưởng lớn

Năm 2008, Phú Mỹ Hưng là khu đô thị đầu tiên của cả nước được Bộ Xây dựng công nhận đạt chuẩn khu đô thị kiểu mẫu. Mới đây, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam lại xét tặng khu đô thị này danh hiệu Khu đô thị Tốt nhất. Với thành tích xây dựng thành công khu đô thị này, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cũng được xét tặng danh hiệu Nhà phát triển bất động sản Uy tín nhất.

Phú Mỹ Hưng nhận hai danh hiệu của Giải thưởng Quốc gia về bất động sản

Lễ trao giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam diễn ra tối 14/4 xướng tên nhiều "ông lớn" trong ngành, trong đó có Phú Mỹ Hưng.

Hội nghị thảo luận về công tác phòng cháy chữa cháy (pccc) tại Phú Mỹ Hưng

Những cái nhìn toàn diện về tình hình PCCC tại Phú Mỹ Hưng…
Những phương hướng, kế hoạch PCCC được báo cáo rõ ràng, cụ thể… 
hững đóng góp thẳng thắn, thiết thực để nâng cao công tác PCCC…

Diễn tập phòng cháy chữa cháy định kì tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng

 Quy trình phối hợp giữa lực lượng bảo vệ tại chỗ và lực lượng của Phú Mỹ Hưng được thực hiện một cách bài bản, quy chuẩn: Bảo vệ tại chỗ khắc phục sự cố bằng hệ thống thiết bị PCCC trong tòa nhà & báo ngay Trung Tâm Giám Sát An Ninh Trật Tự của Phú Mỹ Hưng

Bất động sản TPHCM: Khu vực nào đang hút mạnh khách hàng nước ngoài?

Với lợi thế là đô thị mới được quy hoạch bài bản, khu Nam Sài Gòn thu hút rất nhiều chuyên gia nước ngoài về đây sinh sống, mua nhà.

Ngày xuân rộn ràng, Hưng Phúc – Happy Residence rộng mở đón chờ cư dân!

Liên tiếp những tin vui đến từ khu Nam Viên khi lại có thêm một dự án nữa vừa mới hoàn thành. Rất đông những cư dân tương lai đã háo hức tham dự hoạt động bàn giao căn hộ HƯNG PHÚC – HAPPY RESIDENCE được tổ chức trong tuần qua từ ngày 31/1 đến ngày 3/2/2018.

Phóng sự ảnh sự kiện công bố Phú Mỹ Hưng Midtown – The Signature

Có thể nói rằng chỉ mới bắt đầu khoảng 30 phút, nhưng không khí tại Sự kiện công bố THE SIGNATURE thật sự “RẤT NÁO NHIỆT”. Tại khu vực xác nhận thông tin, đã có hàng rất dài khách hàng chờ đến lượt mình để bỏ phiếu bốc thăm đăng ký chọn mua căn hộ.

Phú Mỹ Hưng bàn giao dự án trước hạn một năm

Khu căn hộ có vị trí đắc địa Nam Phúc - Le Jardin vừa bàn giao nhà cho cư dân, thay vì cuối năm nay như cam kết.

Nhà giàu Sài Gòn “khát” không gian sống chất lượng

Dẫu đầy đủ tiện nghi nhưng khu trung tâm thành phố ngày càng phát sinh nhiều phiền toái do mật độ dân cư quá đông. Người giàu có ở thành phố lớn nhất nước này đang có xu hướng di chuyển ra vùng ngoại thành, tìm kiếm các khu dân cư chất lượng để sinh sống.

Năm 2017 và những dấu ấn của Phú Mỹ Hưng

Kết thúc quý 3, thị trường bất động sản TP.HCM được đánh giá là có nhiều bất ngờ thú vị về dự báo nguồn cung, phân khúc và Khu Nam tiếp tục chiếm ưu thế (ngược lại với nhận định trước đó khu Đông là tâm điểm) ... Trong đó, nổi bật nhất vẫn là thương hiệu bất động sản Phú Mỹ Hưng.


FacebookLinkedinYoutubeZalo