Thứ hai, 12 Tháng 3 2018 16:26

Aconcept - Chất Bắc Âu trong từng thiết kế

Tọa lạc tại trục đường chính nối liền trung tâm thành phố, có thể nói sức hút của showroom AConcept không chỉ ở những thiết kế nội thất đậm chất Bắc Âu sang trọng, thanh lịch, mà còn ở vị trí đắc địa cùng không gian trưng bày rộng đến 500m2  tại 206 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM. 


Với thông điệp “Inspired by experience – Cảm hứng từ sự trải nghiệm”, AConcept sẽ mang lại cho khách hàng những không gian nội thất giàu cá tính nhất, thông qua chất lượng sản phẩm, các ý tưởng trưng bày và dịch vụ khách hàng xuất sắc. Sự cam kết này đến từ hai yếu tố: chất lượng đẳng cấp được bảo chứng bằng tên tuổi của các nhà thiết kế quốc tế và giá cả hết sức hợp lý đối với dòng sản phẩm nội thất boutique.

Việc ra đời của AConcept là cả quá trình đúc kết, tìm hiểu về đặc thù của từng loại không gian và các xu hướng sở thích khác nhau từ người sử dụng. Những nghiên cứu kỹ lưỡng đó được kết hợp khéo léo cùng tài năng của các nhà thiết kế nổi tiếng châu Âu, tạo nên dòng sản phẩm nội thất, trang trí có độ ứng dụng cao với nhiều loại hình không gian khác nhau.

Gần gũi và ấm cúng cho nhà ở; cởi mở và thời trang cho khách sạn; chuyên nghiệp, năng động khi sử dụng cho văn phòng... phong thái từ các thiết kế của AConcept luôn tạo được sức hút bởi tính đa chiều trong cảm xúc mà chúng mang lại cho không gian.

Các sản phẩm nội thất đúng chất Bắc Âu nói chung và tại AConcept nói riêng đều không khuếch trương sự sang trọng và kiểu cách một cách gượng ép mà nhắm đến chất tinh tế, lịch lãm. Đặc tính này cũng phần nào ảnh hưởng đến phương cách tiếp cận khách hàng của AConcept. Đầu tiên là chính sách giá linh hoạt, thân thiện với những gói nội thất hợp lý dành cho căn hộ cho thuê. Tuỳ nhu cầu mà AConcept sẽ cân đối và giới thiệu các lựa chọn nội thất tương ứng với phong cách và ngân sách mà khách hàng đề ra, kết hợp với giải pháp giao hàng nhanh chóng nhờ hàng luôn có sẵn trong kho là một ưu điểm rất nổi bật của thương hiệu nội thất này.

Cùng với dịch vụ hỗ trợ thiết kế 3D miễn phí, AConcept còn mong muốn giúp khách hàng trải nghiệm không gian sống đậm chất Bắc Âu với cách bày trí showroom thành các không gian chức năng độc đáo, ánh sáng ngập tràn bao quanh những vật liệu gần gũi như lò sưởi, sàn gỗ sồi, khung kính cửa sắt….

“Từ 07.07 đến 20.08.2017, bạn sẽ có cơ hội mua sắm nội thất Đan Mạch với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ 25% - 49% trên tất cả sản phẩm tại cửa hàng AConcept Việt Nam.”

  • Địa chỉ: 206 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM
  • Website: aconcept-vn.com


FacebookLinkedinYoutubeZalo
x