Thứ năm, 01 Tháng 2 2018 10:43

Felice Home Giải pháp cho không gian sống hoàn hảo

Showroom đầu tiên của Felice Home đã chính thức đi vào hoạt động tại số 58 đường Song Hành, P. An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh. Thị trường nội thất cao cấp đã có thêm một sự lựa chọn tối ưu với giá tốt tại Việt Nam.

Felice Home là công ty chuyên nghiệp về bán lẻ các sản phẩm nội thất và trang trí, bao gồm cung cấp cho các dự án về nhà hàng khách sạn, lĩnh vực ăn uống và đặc biệt là nhà ở. Tại Felice Home chúng tôi không chỉ bán mà còn cung cấp giải pháp toàn diện cho không gian quan trọng của quý khách hàng.

  

  

Tuy chỉ mới bắt đầu nhưng được sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, Felice Home đã đạt được các gói thầu lớn về cung cấp nội thất cho các dự án khách sạn và dinh thự. Sự hài lòng cũng đến từ các khách hàng mua sản phẩm nội thất và trang trí cho căn hộ, nhà ở quan trọng của họ khi đến showroom.

  

  

Cùng với các đối tác hàng đầu thế giới và Việt Nam, Felice Home luôn mang đến những sản phẩm nội thất được lựa chọn tỉ mỉ với thiết kế tối ưu theo những xu hướng mới nhất trên thế giới cho khách hàng. Sự tận tâm và chuyên nghiệp của chúng tôi nhằm mang lại những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao - tinh tế - thoải mái - tiện nghi với giá hợp lý và đó cũng là định hướng của doanh nghiệp ngay từ khi bắt đầu.

  

  

Những sản phẩm nội thất, thảm, đèn được lấy cảm hứng toàn cầu từ các chủ đề về thiên nhiên, lịch sử, văn hóa, cuộc sống tạo nên những bộ sưu tập tuyệt vời, độc đáo. Sản phẩm của chúng tôi chỉ sử dụng các nguồn nguyên liệu gỗ có thể tái tạo, sơn và vải thân thiện môi trường , sức khỏe người dùng kết hợp với kính, sắt, pha lê..được kết hợp với nhau hoàn hảo đầy phong cách.

Đến với Felice Home để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm tuyệt vời những sản phẩm phù hợp cho không gian sống đích thực. Felice Home luôn có các chương trình khuyến mãi  lớn nhằm chào đón và tri ân khách hàng.

  • Website           : http://felicehome.vn
  • Điện thoại       : +84 88 854 6078
  • Địa chỉ             : số 58 đường Song Hành, P. An Phú, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline            : +84 938 966 904
  • Email               : info@felicehome.vn

  


FacebookLinkedinYoutubeZalo
x