Được thành lập vào ngày 3/10/2000 theo công văn số 1808/CV-KHĐT-NN của Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM, Văn Phòng Hà Nội của Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng có chức năng tư vấn, giới thiệu và chào bán các sản phẩm nhà đất tại đô thị Phú Mỹ Hưng ở TP.HCM cho khách hàng; thực hiện các nhiệm vụ thúc đẩy phát triển thương hiệu Phú Mỹ Hưng tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Khi đến Văn Phòng Hà Nội, khách hàng sẽ được Tiếp thị viên cung cấp thông tin, giới thiệu về quy hoạch tổng thể khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua tài liệu, phim ảnh liên quan, được hướng dẫn và tư vấn về sản phẩm, quy trình làm thủ tục giấy tờ khi mua nhà đất tại khu đô thị này.

Khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bất động sản tại đô thị Phú Mỹ Hưng, Văn Phòng Hà Nội sẽ trực tiếp bán sản phẩm cho khách hàng, giá sản phẩm được bán tại Hà Nội và TP.HCM là đồng nhất. Tiếp thị viên Văn Phòng Hà Nội sẽ làm các thủ tục đặt cọc, hướng dẫn ký hợp đồng mua bán nhà đất và các thủ tục liên quan cho khách hàng tại Hà Nội mà khách hàng không phải vào TP.HCM.

Các tiếp thị viên Văn Phòng Hà Nội đang tư vấn cho khách hàng
Các tiếp thị viên Văn Phòng Hà Nội đang tư vấn cho khách hàng

Gian hàng Công ty Phú Mỹ Hưng tại Hội chợ Expo Hà Nội 2011
Gian hàng Công ty Phú Mỹ Hưng tại Hội chợ Expo Hà Nội 2011

Khi khách hàng có nhu cầu tham quan, tìm hiểu nhà đất trực tiếp tại đô thị Phú Mỹ Hưng, Tiếp thị viên sẽ giới thiệu đến Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng tại TP.HCM để được hướng dẫn tham quan.

Với nỗ lực vượt qua khó khăn và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ Khách hàng, Văn Phòng Hà Nội từng bước khẳng định mình, trở thành một bộ phận không thể tách rời với Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng tại TP.HCM.

Văn Phòng Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật, thời gian từ 8:00 - 17:00.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI - CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG
Lầu 14 - Cao ốc Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024) 3936-2640 - Fax: (024) 3936-2641
Email: vanphonghanoi@phumyhung.com.vn


FacebookLinkedinYoutubeZalo